Tìm thuốc chữa bệnh cho trẻ bị viêm tiểu phế quản sốt dai dẳng

Nhiều trẻ nhỏ bị viêm tiểu phế quản sốt dai dẳng uống bao nhiêu thuốc cũng không thấy khỏi, ho nhiều ngày khiến cơ thể trẻ xanh sao, ốm yếu. Bên cạnh đó, trẻ bị viêm tiểu phế quản lâu ngày cũng khiến cả gia đình lo lắng, cuộc sống cả gia đình đảo lộn, công việc sa sút, tinh thần uể oải.

Tìm thuốc chữa bệnh cho trẻ bị viêm tiểu phế quản sốt dai dẳng

Vậy để giúp các bậc phụ huynh nhanh chóng tìm được thuốc chữa bệnh viêm phế quản cho con hiệu quả, an toàn, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây.

Trước tiên để tìm được bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh viêm tiểu phế quản cho bé chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh cũng như biểu hiện của bệnh.

Nguyên nhân và biểu hiện bệnh viêm tiểu phế quản của bé

Nguyên nhân:

Đa số các trẻ bị viêm tiểu phế quản đều có nguyên nhân do virus gây nên, chính vì thế việc điều trị bằng kháng sinh đôi khi sẽ không mang lại hiệu quả bằng các bài thuốc nam hay các bài thuốc dân gian.

Một số ít bệnh nhân bị viêm tiểu phế quản nguyên nhân do vi khuẩn hay do nhiễm phải các loại khói thuốc, hóa chất độc hại. Những trường hợp này thường sẽ được các bác sĩ chỉ định dùng kháng sinh đặc trị.

Triệu chứng:

Bé bị viêm tiểu phế quản thường ho liên tục, kèm theo sốt nhẹ hoặc sốt cao vào ban đêm khiến cả nhà đều lo lắng, mất ăn mất ngủ.

Ngoài ra trẻ bị viêm tiểu phế quản còn khạc có đờm, màu sắc có thể thắng, xanh hoặc vàng, tùy vào tình trạng bệnh. Ho nhiều khiến cổ họng sưng phù nề, trẻ thở hổn hển và kèm theo tiếng rít.

Điều trị viêm tiểu phế quản từ Đông y

Theo Đông y, muốn bé khỏi bệnh viêm tiểu phế quản thì nên điều trị triệu chứng chủ yếu là phế, tỳ và thận. Những kháng thể sẽ tự động sinh ra để tiêu diệt vi khuẩn viêm, ức chế sự phát triển của các virus, giúp phế quản quản hoạt động bình thường, tiêu đờm nên bệnh sẽ diễn biến theo chiều hướng tích cực.

Tìm thuốc chữa bệnh cho trẻ bị viêm tiểu phế quản sốt dai dẳng

Cao thuốc An Phế Hoàn giải pháp loại bỏ viêm tiểu phế quản

Cùng với việc nghiên cứu nhiều bài thuốc chữa các bệnh về đường hô hấp, phòng chẩn trị y học cổ truyền Nguyễn Văn Liễuđã tiến hành nghiên cứu, đồng thời tìm ra những bài thuốc cổ truyền với công thức bí có công dụng điều trị bệnh viêm tiểu phế quản cho trẻ nhỏ hiệu quả, an toàn và hạn chế khả năng tái phát cho trẻ nhỏ.

Cao thuốc An Phế Hoàn có công dụng trong việc phục hồi, nâng cao chức năng của 3 tạng phế, tỳ, thận để tăng cường sức đề kháng, tiêu đờm, giảm viêm, cải thiện tình hình sức khỏe. Nhờ đó mà chữa khỏi bệnh viêm tiểu phế quản, giảm nhanh triệu chứng, hạn chế tình trạng tái phát bệnh.

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên có công dụng điều trị bệnh từ gốc.

Thông phế để đường hô hấp được thành thoát, thông thoát, cơ thể nhẹ nhàng và sảng khói

Giải phóng phong hàn, cảm hàn ra khỏi cơ thể

Ổn định phế khí, loại bỏ đờm.

Hiệu quả khi sử dụng cao bổ phế An Phế Hoàn

Cần chú ý gì khi chữa bệnh viêm tiểu phế quản

Không cho bé vị sốt với viêm tiểu phế quản ăn những thực phẩm lạnh và tanh.

Cần phải kiêng tuyệt đối chuối tiêu, da vịt, da gà.

Không để trẻ tiếp xúc với lông động vật, phấn hoa, khói bụi vì nó sẽ khiến bệnh viêm tiểu phế quản không thuyên giảm.

Cần cho bé viêm tiểu phế quản sốt điều trị đúng liệu trình, theo sự hướng dẫn của thầy thuốc sẽ giúp bệnh nhanh khỏi hơn và bớt tốn kém trong quá trình điều trị. Nếu trẻ bị viêm tiểu phế quản sốt rất cao có thể cho bé uống thuốc hạ sốt theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem thêm: https://chuyenkhoahohap.net/viem-tieu-phe-quan-la-gi.html

Bình Luận của bạn