Sao hiệu thuốc gần nhà tôi không thấy bán Tiêu Ban Tán Phong Hoàn?

Sao hiệu thuốc gần nhà tôi không thấy bán Tiêu Ban Tán Phong Hoàn?

Tôi và một cô bạn đồng nghiệp cùng có cơ địa hay bị nổi mề đay như nhau. Cứ thời tiết đổi mùa hay lắm khi tự dưng chả biết nguyên nhân gì mà mề đay cũng nổi khắp nơi, ngứa khó chịu không thể chịu đựng được. Khi nào bị phải mà đang trên công ty thì cũng đành chịu thôi không ra ngoài mua thuốc ngay được. Mà kể cả có mua thuốc uống hết bệnh rồi vài bữa sau lại bị lại, khốn khổ vô cùng.

Thế mà gần đây cô bạn kia của tôi xem chừng đã khỏi bệnh, kiểu khỏi dứt hẳn luôn đó. Tôi hỏi có bí quyết gì không thì cô ta giấu (không rõ là trêu hay cố tình giấu). Thế nên tôi phải len lén theo dõi rồi mới biết cô ả dùng mấy lọ thuốc, tên thuốc tôi xem được thì là Tiêu Ban Tán Phong Hoàn, chắc là nó vì nghe có vẻ liên quan đến mề đay phát ban. Tôi đánh liều ghi lại tên rồi lên máy tính tìm hiểu thì thấy cũng có vẻ đúng. Nhưng mà khi ra hiệu thuốc hỏi mua thì họ lại nói không bán, đi bao nhiêu hiệu cũng thế. Vậy cho tôi hỏi tôi có thể mua được thuốc Tiêu Ban Tán Phong Hoàn ở đâu vậy?

(Bạn đọc giấu tên)

Tư vấn trả lời

Chào bạn, thay mặt cho Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam (đơn vị nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền bài thuốc chữa bệnh mề đay Tiêu Ban Tán Phong Hoàn), chúng tôi xin được trả lời rằng bài thuốc này hiện chỉ đang được cung cấp duy nhất bởi Viện chứ không phân phối rộng ra các hiệu thuốc Tây y thông thường. Viện có trụ sở chính tại La Hiên – Võ Nhai – Thái Nguyên, cơ sở phân phối chính tại phường Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với Viện để đặt mua sản phẩm này theo các thông tin sau đây:

SĐT: (024) 22 69 16 16 | 0916 35 12 28

Để giải thích rõ hơn về nguyên nhân tại sao bài thuốc Tiêu Ban Tán Phong Hoàn lại không được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc tây thông thường, có vẻ như bạn đang nhận nhầm rằng đây là thuốc Tây y. Bài thuốc Tiêu Ban Tán Phong Hoàn mặc dù có hình thức bào chế tiện dụng, dùng trực tiếp như thuốc Tây nhưng thực chất đây là thuốc Đông y, cụ thể là thuốc Nam. Vì thế, bên phía Viện sẽ không phân phối chúng ra các hiệu thuốc thông thường.

Đồng thời, Viện thiên về xu hướng độc quyền bài thuốc để tránh tình trạng nhiều đơn vị lợi dụng thương hiệu làm nhái, giả sản phẩm bán tràn lan ngoài thị trường, nhà sản xuất sẽ không thể kiểm soát được chất lượng cũng như hiệu quả tuyệt đối đúng như kết quả nghiên cứu.

Vì thế, nếu muốn mua bài thuốc Tiêu Ban Tán Phong Hoàn, bạn hãy đặt hàng theo như hướng dẫn trên đây. Phía Viện có cung cấp hình thức giao hàng miễn phí tận nhà COD (giao hàng, thu tiền tại nhà) để khách hàng có thể yên tâm nhất về chất lượng và uy tín. Chúng tôi cũng khuyên rằng nếu bạn còn bất kỳ nghi ngại hay thắc mắc nào về bài thuốc thì nên nghe tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn trước khi quyết định để chắc chắn về lựa chọn của mình.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Bình Luận của bạn