Phản hồi của khách hàng sau khi dùng thuốc Đặc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu

Khi người bệnh hiểu được nguyên nhân và tình trạng nấm da đầu của mình trước khi có ý định chữa trị để thông báo cho bác sĩ, thì việc chữa trị bệnh sẽ trở nên hiệu quả hơn nhiều. Bởi lẽ chỉ có bác sĩ trong ngành mới hiểu “có nắm được gốc mới trị được ngọn”. Tất cả những điều đó đã thôi thúc chúng tôi ghi lại những câu chuyện phản hồi của khách hàng sau khi dùng thuốc Đặc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu và sự thành công của họ trên chặng đường “hồi sinh” mái tóc từ bệnh nấm da đầu.

Bệnh nấm da

Chị Lưu Ngọc Phượng (40 tuổi, Hà Nội)

Chẳng hiểu sao mà cái bệnh nấm da đầu lây lan nhanh và nhiều thế. Thời gian trước nhà tôi có 3 người bị nấm da đầu. Bắt nguồn bệnh là chồng tôi đi làm xa về được thời gian lây đâu ra cái bệnh này. Về nghỉ phép được thời gian lây cả cho tôi, 2 vợ chồng nghĩ chắc lắm gầu, nghe lời bà nội chữa mẹo dân gian gội đủ loại bồ kết rồi lá cây, không thấy ăn thua, rồi cứ ngứa phát điên lên, rụng tóc. Chồng tôi đi làm được thời gian, tôi ngủ với con gái lại lây cho cháu. Cứ thế mà tôi đổi đủ loại dầu gội, từ Thái Dương đến Haicneal mà không khỏi, cứ dùng thì đầu hết ngứa, không dùng bệnh tái phát. Mà mấy loại dầu này, nếu trị được nấm da đầu thì lại khô xơ hết cả tóc. May sao nghe người quen mách tôi tìm được bài thuốc Đặc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu, ban đầu tôi cũng không tin, vì thấy dầu Tây dược còn không khỏi huống chi dùng Đông y một thời gian dài. Nhưng kiên trì cả uống và bôi, đến nay cả 3 người nhà tôi đều khỏi hoàn toàn rồi. (Cười)

Bệnh nấm da đầu

Chị Đào Thị Thương (35 tuổi, Bắc Giang)

Thật ra là ban đầu tôi cũng không tin bài thuốc Đông y này đâu. Vì tính tôi là ưa dùng sản phẩm gì được quảng cáo rầm rộ trên ti vi cơ. Nhưng khổ nỗi, con trai 7 tuổi bị nấm đầu, trẻ con nó không ý thức được nên đưa tay lên gãy chảy cả máu, xong đi học bị các bạn trêu bị bệnh ghẻ lở, nó khóc ầm kêu mẹ. Đành phải có bệnh thì vái tứ phương, tôi đánh liều đặt bài thuốc của Bác Sĩ Liễu. Cái thuốc này, vừa kết hợp uống và bôi, ban đầu triệu chứng chưa giảm nhanh như dầu gội Tây dược, tôi nản vô cùng, nhưng sau bác sĩ khuyên cố dùng hết liệu trình, tôi cố cho cháu dùng, không ngờ bệnh khỏi hoàn toàn, tóc mọc lại và mượt hơn, cháu còn khỏe mạnh hơn nữa.

Anh Triệu Đức Nam (30 tuổi, Bình Phước)

Phải nói là nấm da đầu khiến tôi thấy ái ngại và phiền phức vô cùng. Tôi đi làm xa, thi thoảng mới về nhà với vợ, về thấy tôi bị nấm da đầu vợ đâm nghi tôi bị mắc bệnh xã hội khiến tóc rụng, vợ còn bắt tôi đi xét nghiệm máu. Tôi khổ sở chữa mà không khỏi. Mãi đến lúc biết thuốc Đặc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu tôi mới đặt về dùng thử, may mắn thay mọi triệu chứng đều biến mất, tóc mọc lại và cảm thấy sức khỏe còn tốt lên nhiều so với trước đó mình dùng kháng sinh uống và dầu gội Tây dược trị bệnh.

Anh Nguyễn Phúc Đức (26 tuổi, Nghệ An)

Bị nấm da đầu đã 2 năm nay, tôi cứ tưởng phải chung sống với nó cả đời sau khi thất bại điều trị nhiều cách. Còn nước còn tát, nhà tôi ở xa, nhưng nghe tên bác sĩ Liễu qua nhiều bạn bè ngoài Bắc nên tôi đặt mua thuốc về dùng thử, kết hợp uống và bôi được 2 tháng tôi thấy đầu bớt ngứa, tóc ngừng rụng, nấm da đầu dần khỏi hẳn, cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn nhiều.

Âu Ngọc Bích (15 tuổi, Trà Vinh)

Có đợt con hay đi học thêm về khuya, muộn nên hay tắm gội muộn xong đi ngủ, lắm hôm tóc chưa sấy khô đã ngủ. Đến khoảng hơn 1 tháng sau con phát hiện mình bị nấm da đầu. Mẹ mua dầu gội trị gàu và đổi loại cho con nhưng không có khỏi được. Sau mẹ đặt mua thuốc của Bác Liễu ở Hà Nội thì con dùng thấy đầu hết ngứa, sạch gàu, ăn ngủ khỏe hơn và bệnh đã khỏi.

Lê Minh Huệ (27 tuổi – TP Hồ Chí Minh)

Sức khỏe và vẻ đẹp của người phụ nữ thể hiện trước hết ở làn da, mái tóc. Trước đây, chả bao giờ tôi nghĩ mình bị mấy bệnh như nấm da đầu, vì tôi là người rất cẩn thận, nhưng không may tôi bị lây từ người khác. Bữa đó, tóc tôi cứ rụng hàng mảng nè, nhìn rất sợ, thử đủ loại dầu gội từ nội đến ngoại nhập đều không có ăn thua. Cho đến khi được người thân mách mua thuốc BS Liễu chữa nấm da đầu. Vì nhà xa nên Huệ chỉ gửi ảnh qua mạng nhờ các bác sĩ tư vấn. Điều Huệ ưng nhất khi sử dụng thuốc bác sĩ Liễu là tóc không những hết rụng, sạch gàu, hết ngứa mà còn mượt và chắc khỏe.

Trên đây là ghi nhận những ý kiến phản hồi của một số người đã từng chữa trị bệnh nấm da đầu bằng thuốc Đặc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu. Hi vọng những ai đang mắc phải căn bệnh này sẽ sớm tìm được cho mình phương pháp chữa trị phù hợp và mau chóng khỏi bệnh. Người bệnh cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn một sản phẩm điều trị cho mình.

———————————-

Nếu có thắc mắc nào liên quan đến việc chữa trị nấm da đầu và bài thuốc Đặc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu, người bệnh xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024) 777 33 888

Hotline: 091 539 6116

Website: http://dongynguyenvanlieu.com | http://www.namdabacsilieu.com/

Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com | namdabacsilieu@gmail.com

BÌNH LUẬN (2)

 • Marjorie Nickle

  Morning

  Shop Oakley Sunglasses $19.95 only today @ https://www.retrosuperfuture.online

  Kind Regards,

  Phản hồi của khách hàng sau khi dùng thuốc Đặc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu bacsiyhoccotruyen.com

  Trả lời
 • Mai Lan

  Cảm ơn bác sĩ Liễu cùng đội ngũ bác sĩ ở phòng khám. Tôi dùng thuốc trị nấm khỏi rồi. Bao nhiêu năm nay chữa bn tiền thuốc. Nay mừng quá, tôi ở Hưng Yên có chút nhãn que et gửi bưu điện qua pk rồi k biết bác sĩ đã nhận được chưa ạ

  Trả lời

Bình Luận của bạn