Nosno Spary và Noiseless Spray có thực sự đánh tan nỗi lo ngáy ngủ?

Ngáy ngủ được đánh giá là một trong những hiện tượng phổ biến có thể xảy với bất kỳ ai. Nhưng làm thế nào để cải thiện tình trạng này giúp không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bản thân và những người xung quanh là vấn đề mà không ít người quan tâm. Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện sản phẩm hỗ trợ điều trị ngáy được khá nhiều người quan tâm là Nosno Spary và Noiseless Spray. Liệu sản phẩm này có thực sự đánh tan nỗi lo ngáy ngủ, cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

 

Những thông tin cơ bản về Nosno Spary và Noiseless Spray

Trước những tác hại to lớn của người mắc chứng bệnh ngủ ngáy, các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra loại thuốc có công hiệu trị bệnh ngáy với loại thuốc Noiseless Spary và Nosno Spary.

 

Một số thông tin chi tiết về Noiseless Spray

 

Noiseless Spary có hai dạng đó là dạng miếng dán trên vòm họng và dạng xịt vào cổ họng.

  • Thành phần: Được chiết  xuất từ thành phần tự nhiên như dầu bạc hà để cải thiện luồng không khí và vitamine E, sodium hyaluronate để làm ẩm các mô họng.
  • Cơ chế hoạt động: Noiseless Spary hoạt động với cơ chế phủ lên bề mặt các mô ở mặt sau của cổ họng.
  • Tác dụng: Sản phẩm có tác dụng chính là làm săn chắc các mô mềm ở phần sau thanh quản đã bị giãn lỏng, từ đó giúp hơi thở thoát ra được dễ dàng khiến cho độ rung của các mô này không gây ra tiếng ngáy. Đặc biệt là thuốc chỉ sử dụng sau 20 – 30 giây là đã có tác dụng.

Một số thông tin chi tiết về  Nosno Spary

Một vị cứu tinh khác cho những người mắc bệnh ngủ ngáy chính là Nosno Spary.

  • Thành phần: Sản phẩm có thành phần chính gồm: sodium chloride, glycerol, polysorbate 80, edetatesodium, potassium sorbate và nước lọc.
  • Cơ chế hoạt động: Với cơ chế tác dụng của Nosno, thuốc giúp bôi trơn và làm mềm màng nhầy và phần nào làm khít và săn lại hệ cơ trong thanh quản qua đó giúp cho hơi thở không bị ngăn trở và miệng không bị khô. Sản phẩm rất dễ sử dụng, người bệnh chỉ cần nhỏ từ 4 – 6 giọt cho mỗi lỗ mũi trước khi đi ngủ, sao cho đừng để thuốc chảy ra ngoài theo đường lỗ mũi trước mà để thuốc có thể qua lỗ mũi sau mà thấm vào mô mềm của họng.
  • Tác dụng: Sản phẩm sẽ giúp làm trơn thanh quản để khí thông và dễ thoát ra, không gây rung mô mềm để phát thành tiếng.

Nhìn chung, muốn có một giấc ngủ ngon lành không tiếng ngáy, không làm ảnh hưởng đến  người xung quanh thì mỗi tối trước khi đi ngủ có thể sử dụng một trong hai dạng thuốc này. Nếu như bạn sử dụng dạng xịt chỉ cần xịt 3 lần vào trong cổ họng; còn nếu sử dụng miếng dán thì chỉ cần dán 1 miếng vào phía trên vòm họng. Một trong những điều cần lưu ý khi bạn sử dụng thuốc sẽ không được ăn uống gì trước khi ngủ. Chẳng may bạn có lỡ ăn hay uống vào rồi thì cần phải xịt hoặc dán thuốc lại lần nữa. Sản phẩm sẽ có tác dụng tối đa nếu như không uống rượu ít nhất 1 giờ trước khi ngủ.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích được một số bạn mắc chứng ngủ ngáy tìm được giải pháp cho bản thân. Hiện nay, trên thị trường có một số đại lý bán sản phẩm này với giá tương đối cao dao động  khoảng 650.000 VNĐ, tuy nhiên các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Bình Luận của bạn