Mùi thuốc chống rụng tóc, bạc tóc Huyết Giao Đan có hắc không?

Hỏi:

“Chào bác sĩ! Tôi có nghe qua chị đồng nghiệp của tôi thì biết là bài thuốc Huyết Giao Đan có chữa được bệnh rụng tóc và còn chống tóc bạc nữa, phải đến 2-3 chị cơ quan tôi đã dùng khá là tốt. Tóc tôi trước đây khá dày và cũng khỏe, nhưng sau khi đi làm tóc tại một Salon ở Hà Nội (xin được giấu tên) thì tóc tôi rụng rất nhiều, 2 vành tóc vùng trán 2 bên rụng lả tả nhất là sau khi gội đầu và vào buổi sáng. Tôi còn không dám chải tóc và buộc tóc lên vì nhìn như hói.

Tôi có sử dụng qua mấy loại dầu gội thảo dược rồi nhưng không thấy hiệu quả và có mùi rất khó chịu. Không chỉ mình tôi cảm thấy vậy, lúc đi làm tôi cũng bị đồng nghiệp hỏi vì mùi tóc. Thế nên dù là biết thuốc Huyết Giao Đan có tốt, nhưng tôi vẫn muốn hỏi kỹ hơn là mùi thuốc của nó có bị hắc hắc khó chịu không? Tôi muốn được giải đáp trước khi sử dụng bài thuốc. Do đó, rất mong dược sĩ tư vấn sớm giúp tôi. Tôi cảm ơn!”

(Nguyễn Huyền Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Huyền Trang! Về câu hỏi của bạn, Ban Biên tập đã liên hệ với bác sĩ của Trung tâm Nam dược Hà Nội và được giải đáp như sau:

Bài thuốc Huyết Giao Đan được biết đến với sự hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một bài thuốc Đông y điều trị bệnh rụng tóc, bạc tóc sớm, hói đầu. Đã có rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm liệu trình điều trị bệnh rụng tóc, bạc tóc sớm, hói đầu với Huyết Giao Đan đều có phản hồi rất tích cực về hiệu quả của bài thuốc.

thuốc trị rụng tóc Huyết Giao Đan

Thuốc trị rụng tóc Huyết Giao Đan

Về thắc mắc thuốc Huyết Giao Đan có mùi hắc khó chịu hay không thì các bác sĩ cũng  khẳng định rằng cả 3 dạng thuốc của bài thuốc Huyết Giao Đan là thuốc uống, tinh chất bôi, thuốc gội đều không có mùi hắc. Thuốc có mùi của thảo dược tự nhiên, không phải mùi của hương liệu nhân tạo, khá đặc trưng. Cụ thể như sau:

  • Thuốc uống Huyết Giao Đan: Thuốc uống được bào chế dưới nhiều loại thảo dược quý có thể kể đến như Hắc cẩm túc, Hà thủ ô đỏ, Hoài sơn, Hoàng kỹ, Huyền sâm, Phá cổ chỉ… Thuốc dạng viên hoàn cứng, rất dễ uống.
  • Tinh chất bôi Huyết Giao Đan: Được kết hợp từ các loại thảo dược như Kim anh tử, Kỷ tử, Trắc bá diệp, đặc biệt là sự góp mặt của loại thảo dược “trời cho” Mao dược nên tinh chất bôi có mùi rất dịu nhẹ, không nồng, không hắc như nhiều người lo sợ. Thành phần Mao dược chủ trì trong tinh chất bôi vừa giúp sạch da đầu, không gây bí tắc các lỗ chân lông, không gây kích ứng da đầu, trị gàu hiệu quả nên giúp các nang tóc phát triển tự nhiên,kích thích tóc mọc nhanh.
  • Thuốc gội Huyết Giao Đan: Thành phần chủ đạo từ các loại thảo dược tự nhiên, nổi tiếng trong y học cổ truyền như Bồ kết, Hương nhu, Huyết sừng, Mần trầu… Mùi của thuốc gội cũng rất dễ chịu như nước bồ kết truyền thống, không chỉ giúp mái tóc óng ả mượt mà mà còn tạo hương thơm thảo dược tự nhiên cho tóc.

Về tổng quan, hiệu quả bài thuốc đặc trị rụng tóc, bạc tóc Huyết Giao Đan đều được người dùng đánh giá tốt sau từ 2-3 tháng sử dụng. Khi các vùng da đầu tổn thương được phục hồi, nang tóc phát triển trở lại và tóc con mọc dần dày lên, không lâu sau chúng ta sẽ sở hữu một mái tóc dày mượt óng khỏe như ban đầu. Thông thường, sau 7-10 ngày đầu tiên người dùng sẽ cảm nhận được những thay đổi đầu tiên.

Chị Huyền Trang cũng như quý bạn đọc có thể yên tâm về vấn đề mùi hắc của bài thuốc Huyết Giao Đan. Nếu có thắc mắc liên quan, quý vị độc giả có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0919 261226 hoặc gửi qua email tới hòm thư huyetgiaodan@gmail.com để được tư vấn chi tiết về bệnh rụng tóc và liệu trình điều trị cụ thể.

Thông tin chi tiết xem tại www.huyetgiaodan.com.

Bình Luận của bạn