Chỉ sau 2 tháng, tôi đã chữa khỏi bệnh nấm da đầu mắc phải hơn 2 năm nhờ Dưỡng Bì Khang!

Một thời gian dài, lang thang các diễn đàn, trang web trên mạng, có ai chia sẻ cách chữa nấm da đầu, từ đông sang tây, từ nam ra bắc tôi đều thử hết, tốn kém không rõ bao nhiêu tiền của công sức. Nhưng tốn mà bệnh nó khỏi đã đành! Đây bệnh nấm đầu của tôi riết rồi chẳng thấy dứt, cứ như thế hoài khiến tôi sốt ruột vô cùng.

Biểu hiện của bệnh nấm da đầu

Nguyên nhân khiến tôi mắc bệnh nấm da đầu

Tôi năm nay 40 tuổi, quê gốc ở Vũng Tàu, lên Sài Gòn sống với làm việc chừng khoảng hơn chục năm rồi, cũng đã ổn định cuộc sống ở đây với nhà cửa và một đứa con trai gần 4 tuổi. Tôi chuyển ra làm kinh doanh riêng cũng đã được hơn 5 năm, không phải tự hào nhưng tôi nghĩ mình đã khá hài lòng với những gì đạt được. Tầm giữa năm nay, hai vợ chồng tôi quyết định gửi con nhờ ông bà ngoại rồi đi Đà Lạt một chuyến vì khi ấy đang trong thời gian thưa khách. Nhưng chính trong chuyến du lịch đó tôi đa bị lây bệnh nấm da đầu.

Chuyện là hồi đó thì tôi chưa mua ô tô, đi thuê một chiếc để di chuyển từ Sài Gòn tới Đà Lạt thôi. Nhưng tới đó, không khí thì trong lành, cảnh thì đẹp mà ngồi ô tô thì cũng kỳ, nên cả hai vợ chồng quyết định để ô tô lại khách sạn, thuê xe máy ở ngay đường Bùi Thị Xuân để đi dạo một vòng cho đúng trải nghiệm Đà Lạt. Khốn nỗi, thứ tôi không ngờ đến là chính cái nón bảo hiểm đội trên đầu khi họ giao xe cho mình. Cái nón đó không rõ đã bao lâu chưa thay, bao lâu không giặt, còn qua bao nhiêu cái đầu đội vào rồi nữa, cũng chẳng rõ mình tôi hay còn bao nhiêu người bị lây bệnh nấm đầu từ cái nón ấy!

Ban đầu tôi còn chẳng biết mình bị nấm rồi, du lịch về chỉ thấy ngứa với gàu không, đang mùa nóng mà ngứa thì cũng bình thường mà. Phải chừng vài tháng sau đó, công việc thì bận dần mà đầu thì càng lúc càng ngứa dữ hơn, gàu khô chuyển sang gàu ướt, đầu cứ hôi hôi bết rệt. Vợ tôi vạch ra thì thấy bả kêu quá trời, nói đầu tối toàn đốm với vết mẩn đỏ, ghê lắm. Hai vợ chồng qua Viện da liễu khám thì bác sĩ nói bị nấm da đầu rồi, không chữa lẹ là thành mãn tính khó khỏi lắm.

Hành trình chữa bệnh nấm da đầu sao mà lắm gian truân!

Thế là hai vợ chồng lại bọc thuốc bọc khăn đi về. Trước tiên là vợ lôi tôi ra giữa sân cắt tóc, bả vừa cắt vừa than đầu này mang ra tiệm người ta đuổi về, bệnh này lây ghê lắm ai dám chạm vào người anh. Cắt tóc xong xụi lơ hết cả đẹp trai. Sau rồi xài mấy thứ thuốc bác sĩ kê đơn, thuốc nhạy đấy nhưng mà nhanh bị lại lắm, khốn nỗi mỗi lần bị tái phát tôi như bị nhờn thuốc sao ấy, càng về sau càng chẳng có tác dụng gì. Tôi đi khám lại, bác sĩ mắng dồn, nói nhờn thuốc vậy không đi khám sớm để bệnh thành mãn tính thật giờ chữa khó lắm.

Lần đấy tôi nhận đơn thuốc mới, nghe vẻ nặng hơn, nhưng dùng thấy khó chịu quá, nó cứ nôn nao sao ấy, người mệt mệt, tôi lo ảnh hưởng đến kinh doanh nên ngưng. Thế là cả thời gian dài tôi có nói bên trên đấy, trên mạng xui thuốc gì tôi dùng thử thuốc đó, Đông hay Tây cũng dùng, thuốc hay dầu gội cũng đổi. Tôi thử được chừng 2 – 3 loại thuốc, vài ba loại dầu gội mà không thấy khỏi. Đợt đó mang mũ suốt ngày, lại còn phải ngủ riêng với vợ con vì sợ lây nữa, phiền vô cùng!

Ơn trời! Cuối cùng tôi đã khỏi hẳn nấm da đầu nhờ Dưỡng Bì Khang!

 Thuốc Dưỡng Bì Khang đăc trị gàu, nấm da đầu

Phải tới 2 tháng trước, vợ tôi mang về nào thì dầu gội, nào thuốc bôi, nào thuốc uống Dưỡng Bì Khang. Vợ tôi bảo là được mấy chị đồng nghiệp ở cơ quan mách cho mua, đặt từ mãi Hà Nội ra mới có, đưa cho tôi nói uống thử đi, anh đổi được mấy lần thuốc rồi đổi thêm lần này có sao đâu, thử cho biết lỡ không phải đổi nữa. Thế tôi cũng chậc lưỡi thử dùng luôn!

May quá đợt này dùng xong thuốc này không còn phải đổi thuốc nữa. Vì nó chữa khỏi được thật, cái ưng nhất là khỏi xong không bị mắc lại nữa. Đấy tôi cần là cần cái đó, chứ mấy thuốc kia dùng khỏi một lần xong lại bị thì cũng chẳng ăn thua!

Mà chắc do thành phần toàn từ thảo dược thiên nhiên, nên tôi không hề gặp tác dụng phụ gì mọi người ạ. Ăn ngon, ngủ tốt và theo thời gian bệnh cứ thế thuyên giảm thôi! Đúng là đa tác động bao giờ cũng hơn, chứ nếu chỉ mua thuốc Tây mà bôi vào thì cũng không trị được tận gốc căn nguyên, vi khuẩn bên trong.

Cho đến giờ tôi không còn bị nấm đầu nữa, không bị cắt tóc nữa, không phải ngủ riêng phòng dùng riêng đồ nữa và lại được gần gũi vợ con thoải mái, chuyện kinh doanh cũng tập trung hơn. Thuốc vợ tôi đưa là thuốc tên Dưỡng Bì Khang của phòng khám Tuệ Khang Đường, từ ngoài Bắc chuyển vào, nghe thấy có cơ sở hơn mấy thuốc lang tôi mua vì họ lên báo đài nhiều rồi.

 

Đây là thông tin của phòng khám, tôi đưa luôn để mọi người tham khảo và sớm trị khỏi bệnh nấm da đầu nhé!

Địa chỉ Phòng Khám: Số 148 Trần Vỹ, Mai Dich, Cầu Giấy, Hà Nội

Người bệnh chưa có điều kiện đến trực tiếp Phòng khám có thể nhận tư vấn từ y bác sĩ qua số điện thoại: 0848165858  hoặc để lại số điện thoại kèm thông tin cơ bản để được gọi lại.

Ý kiến thắc mắc vui lòng gửi về

Truy cập https://tuekhangduong.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

Bình Luận của bạn