Chữa hen phế quản, viêm phế quản bằng thuốc Đông y An Phế Hoàn có an toàn không?

Nói về thuốc điều trị bệnh hen phế quản, viêm phế quản mãn tính hiện nay, có 2 định hướng chính được bệnh nhân áp dụng phổ biến nhất là thuốc Tân dược và thuốc Đông y cổ truyền. So với Tân dược, thuốc Đông y an toàn và lành tính hơn. Vậy tại sao thuốc Đông y lại an toàn hơn so với Tân dược và cụ thể ở bài thuốc An Phế Hoàn của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu – một trong những bài thuốc Đông y tiêu biểu nhất trong điều trị hen, viêm phế quản mạn thì sao? Hãy cũng tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây.

Bệnh viêm phế quản để lâu sẽ dẫn đến mãn tính

Bài thuốc Đông y An Phế Hoàn có thực sự an toàn không?

Để trả lời câu hỏi này phải đi từ nguồn gốc những nguyên liệu có mặt trong bài thuốc An Phế Hoàn. An Phế Hoàn gồm 2 phần thuốc là viên hoàn uống và cao lỏng. Thành phần chính của 2 phần thuốc này gồm có: Ma hoàng, Tô tử, Ngư tinh thảo, Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Khoản đông hoa, Bách bộ, Cát cánh, Mạch môn, Thạch cao, Trần bì, Bán hạ cùng nhiều loại thảo dược bí truyền khác.

An Phế Hoàn

Bài thuốc Đông y An Phế Hoàn có thực sự an toàn không?

Nói An Phế Hoàn rất lành tính và an toàn là vì 2 lý do chính:

  • Thứ nhất, những thành phần của bài thuốc đều là những nguyên liệu vốn đã được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc Đông y cổ truyền từ xưa đến nay nổi tiếng với dược tính mạnh. Được bào chế từ những cây dược liệu có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, bài thuốc An Phế Hoàn không chứa bất cứ một loại tân dược nào được pha trộn. Bệnh nhân mãn tính có thể an tâm sử dụng, điều trị trong thời gian dài mà không lo các tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe hoặc có tình trạng nhờn thuốc.
  • Thứ hai, điểm đặc biệt nhất của bài thuốc An Phế Hoàn đó là khi bệnh nhân đến với Phòng khám Đông Y Nguyễn Văn Liễu sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết để tìm ra được nguyên nhân, thể bệnh, các triệu chứng gặp phải, tình trạng cơ thể, độ tuổi… để từ đó kê đơn, bốc thuốc, gia giảm thành phần của An Phế Hoàn linh hoạt để phù hợp và an toàn hơn.

Đối tượng sử dụng của bài thuốc Đông y An Phế Hoàn

An Phế Hoàn là bài thuốc đặc trị bệnh hen phế quản, viêm phế quản đặc biệt ở thể mãn tính lâu năm. Bài thuốc rất lành tính nên có thể áp dụng với rất nhiều đối tượng bệnh nhân kể cả những người có sức để kháng yếu hoặc mắc các bệnh lý về dạ dày, gan, thận.

Thuốc chống chỉ định đối với đối tượng trẻ em dưới 6 tuổi hoặc phụ nữ có thai.

Để có được bài thuốc phù hợp nhất và an toàn nhất để điều trị chứng viêm phế quản của mình, bạn nên đến khám trực tiếp tại Phòng khám hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn để được tư vấn cụ thể.

————————–

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt thuốc

AN PHẾ HOÀN – PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

GPHĐ: 82/HNO – GPHĐ

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Chứng chỉ hành nghề: 14151/BYT-CCHN

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024).777.33.888 – 091.539.6116

Email: anphehoan@gmail.com | dongynguyenvanlieu@gmail.com

Website: http://anphehoan.com/ | http://dongynguyenvanlieu.com/

Bình Luận của bạn