Chọn Tuệ Khang Đường, chọn phòng khám uy tín nhất miền Bắc và cả nước

Khi có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh, đối với bệnh nhân, việc tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín là vô cùng quan trọng. Và nếu như bạn hiện đang sinh sống tại miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội thì đừng bỏ qua thông tin giá trị về phòng khám được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 Phòng khám uy tín với hơn 20 năm hoạt động

                Thầy thuốc Tô Minh Thu thăm khám cho bệnh nhân tại phòng khám

Được dẫn dắt bởi thầy thuốc Tô Minh Thu – người đã có thâm niên gần 3 thập kỷ trong nghề chữa bệnh cứu người, phòng khám Tuệ Khang Đường đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân thủ đô trong hơn 20 năm qua.

Phòng khám chữa các bệnh theo phương pháp Đông y. Với mong muốn điều trị thành công cho người bệnh một cách vừa hiệu quả, vừa an toàn và không để lại tác dụng phụ. Bên cạnh đó còn giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều khoản chi phí đáng kể so với Tây y.

Chữa thành công hơn 1000 ca bệnh

Trong suốt quá trình hoạt động, phòng khám Tuệ Khang Đường đã cứu chữa thành công cho hơn 1000 ca bệnh. Từ ca dễ đến trường hợp phức tạp, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều vô cùng tận tình cứu chữa.

Với chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, các thầy thuốc của Tuệ Khang Đường đã chữa khỏi nhiều loại bệnh như: trầm cảm, viêm da cơ địa, tổ đỉa á sừng, xương khớp, tiểu đêm, …

Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tình với bệnh nhân

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của các lương y, thầy thuốc tại Tuệ Khang Đường luôn đem lại trải nghiệm hài lòng cho các bệnh nhân đến khám. Lương y Tô Minh Thu cùng đội ngũ cộng sự là thầy thuốc Đỗ Anh Tuấn, dược sĩ Lan Ngọc, dược sĩ Kiều Mai đều rất chu đáo trong khâu thăm khám, kê đơn.

Bên cạnh đó, với phương châm: “Coi bệnh nhân như người thân”, đội ngũ y bác sĩ tại Tuệ Khang Đường đều nỗ lực cứu chữa tận tình. Bệnh nhẹ thì dùng thuốc nhẹ, bệnh nặng thì cố gắng kê đơn sao cho thuốc không để lại tác dụng phụ hay làm bệnh nhân mệt mỏi. v.v…

Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, Tuệ Khang Đường luôn có một vị thế vững chắc trong lĩnh vực y dược tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Để liên hệ với phòng khám, mời các bạn đến địa chỉ hoặc gọi tới hotline bên dưới.

Địa chỉ Phòng Khám: Số 148 Trần Vỹ, Mai Dich, Cầu Giấy, Hà Nội

Người bệnh chưa có điều kiện đến trực tiếp Phòng khám có thể nhận tư vấn từ y bác sĩ qua số điện thoại: 0848165858  hoặc để lại số điện thoại kèm thông tin cơ bản để được gọi lại.

Ý kiến thắc mắc vui lòng gửi về

Truy cập https://tuekhangduong.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình Luận của bạn