5 lý do lựa chọn Vương Dược Bình Cốt để chữa bệnh cơ xương khớp

Những ai đã mắc các bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp đều phải công nhận rằng, việc điều trị những căn bệnh này luôn khó khăn, kéo dài chứ không thể chữa khỏi trong một sớm một chiều. Đó cũng đồng thời là lý do mà nhiều người chuyển sang lựa chọn chữa bệnh bằng thuốc Đông y thay vì Tây y (do thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ). Giữa hàng loạt những bài thuốc Đông y chữa bệnh cơ xương khớp như hiện nay, nổi bật lên có thể kể đến Vương Dược Bình Cốt (thuộc Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu). Có khá nhiều lý do để người bệnh nên ưu tiên tìm hiểu và lựa chọn bài thuốc này. 5 ý kiến sau đây sẽ giải thích cho bạn điều đó.

Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu đứng thứ 2 từ trái qua phải

Hiệu quả đáng nể đối với việc điều trị các bệnh cơ xương khớp

Vương Dược Bình Cốt có thể đáp ứng chữa cho rất đa dạng thể bệnh cơ xương khớp, dây thần kinh. Đương nhiên đối với mỗi trường hợp bệnh bác sĩ sẽ có sự gia giảm thành phần sao cho đúng bệnh, phù hợp tình trạng bệnh nhất.

Hiệu quả của bài thuốc được chứng minh qua những tiêu chí sau đây:

 • Đây là sản phẩm Thuốc, không phải Thực phẩm chức năng, vậy nên tác dụng của bài thuốc là mạnh hơn so với nhiều sản phẩm tương tự khác, cũng có dược tính mạnh hơn so với các mẹo, bài thuốc dân gian đơn giản.
 • Hiệu quả với đa dạng thể bệnh cơ xương khớp.
 • Thực tế đã được chứng minh lâm sàng về mức độ hiệu quả.
 • Tuân thủ đúng theo nguyên tắc Đông y trong điều trị bệnh.
 • Tăng cơ hội điều trị bệnh dứt điểm – điều khó nhất đối với những căn bệnh cơ xương khớp.

Mang đến cơ hội chữa bện h dứt điểm bệnh cơ xương khớp

Các bác sĩ, chuyên gia đều khẳng định rằng các bệnh cơ xương khớp rất khó để chữa dứt điểm. Đó phải là một quá trình dài kết hợp nhuần nhuyễn nhiều phương pháp với nhau để mang lại hiệu quả tối ưu. Đó là nói về tổng thể, còn riêng về thuốc chữa, chúng ta cũng cần lựa chọn bài thuốc cho đúng.

Vương Dược Bình Cốt chữa bệnh theo nguyên tắc trị từ căn nguyên, làm vững phần gốc để phần ngọn được cải thiện một cách tự nhiên, đồng thời cũng ngăn cản các tác nhân làm cho bệnh tái phát trở lại. Đó là cơ sở để khẳng định khi sử dụng Vương Dược Bình Cốt, người bệnh có nhiều cơ hội khỏi bệnh lâu dài hơn, bệnh ít quay lại hơn.

Những con số đáng tin cậy chứng minh cho hiệu quả bài thuốc

Trên thực tế, bài thuốc Vương Dược Bình Cốt đã đến tay hàng trăm lượt người bệnh nhờ vào uy tín và mức độ hiệu quả được gây dựng qua một quá trình dài. Không thể khẳng định bài thuốc cho hiệu quả tuyệt đối đối với tất cả người bệnh, nhưng tỷ lệ hài lòng mà họ phản hồi lại cũng đủ để chứng minh rằng đây rõ ràng là một bài thuốc tốt.

Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu đã tiến hành khảo sát thực tế phản hồi của một số lượng người bệnh lựa chọn điều trị bằng Vương Dược Bình Cốt. Kết quả cụ thể như sau:

 • Quy mô: 325 người với đa dạng thể bệnh.
 • Điều kiện: Đã sử dụng bài thuốc Vương Dược Bình Cốt đủ liệu trình và đã ngưng không dùng thuốc sau ít nhất 3 tháng.
 • Kết quả:
 • 194 người (59.7%) vận động, đi lại bình thường, chưa thấy triệu chứng tái phát.
 • 81 người (24.9%) thuyên giảm bệnh trên 50%, có mong muốn tiếp tục sử dụng thêm liệu trình Vương Dược Bình Cốt trong thời gian tương lai.
 • 39 người (12%) thuyên giảm bệnh dưới 50%, muốn được đến khám trực tiếp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu để có đơn thuốc và liệu trình phù hợp hơn.
 • 11 người (3.4%) không có phản hồi.

Không gây tác dụng phụ như các loại thuốc Tây, có thể dùng dài ngày

Thuốc Đông y sau khi đã có sự nghiên cứu cẩn trọng, có liều lượng chính xác và bào chế bằng những loại thảo dược rõ nguồn gốc thì khả năng xảy ra phản ứng phụ là vô cùng thấp.

Vương Dược Bình Cốt được chứng minh là không gây tác dụng phụ như các loại thuốc Tây y, rất an toàn và cho phép người bệnh sử dụng điều trị trong một thời gian kéo dài (vài tháng liên tục) mà không phải lo lắng.

Cơ sở nghiên cứu bào chế đáng tin cậy

Bài thuốc đặc trị bệnh cơ xương khớp Vương Dược Bình Cốt do các bác sĩ, chuyên gia Đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu tham gia nghiên cứu, thử  nghiệm, hoàn thiện và bào chế. Phòng khám do Đại tá Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu đứng đầu (Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Công an Thành phố Hà Nội).

Vị Đại tá Bác sĩ này đã có kinh nghiệm gần 40 năm chuyên môn Khám và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Bác sĩ Liễu có vốn kiến thức dày dạn và kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều thập kỷ, và bài thuốc Vương Dược Bình Cốt là một trong những sản phẩm “tâm đắc” nhất mà bác sĩ muốn sử dụng để chữa bệnh cho những ai đang mắc vấn đề liên quan đến cơ, xương khớp, dây thần kinh dù là cấp hay mãn tính (vị thuốc được gia giảm phù hợp cho mỗi trường hợp bệnh).

————————–

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

Người đứng đầu: Đại tá Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024) 777 33 888 | 091 539 6116

Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com | vuongduocbinhcot@gmail.com

Website: http://dongynguyenvanlieu.com/ | http://vuongduocbinhcot.com/

BÌNH LUẬN (3)

 • AJuigeogenib

  The ED due to that surgery might be either temporary or permanent. Use these circumspectly however, as they may lower blood sugar levels, which is an unhealthy effect that face men whose glucose levels are properly balanced.
  https://www.cialissansordonnancefr24.com/cialis-tadalafil-20mg-original/

  Trả lời
 • Toan My

  mình là nhân viên văn phòng, ngồi nhiều hay bị đau mỏi vai gáy. có khi bị thoái hóa rồi cũng nên.chắc phải đi khám xem sao, nếu bị mình sẽ chữa bằng đông y cho an toàn và hiệu quả.

  Trả lời
 • Như Quỳnh

  Bác sĩ ơi, mẹ cháu bị thoái hóa đốt sống lưng cũng mấy năm rồi.chữa hoài k đỡ, bs tư vấn giúp ạ. Số điện thoại của cháu:0973221421

  Trả lời

Bình Luận của bạn